Nếu bạn là một người có sở thích gọi món ăn trực tuyến thì cái tên Chinese Food VN – Đồ Ăn Trung Hoa không còn xa lạ gì nữa. Vì đây là website bán đồ ăn online nổi tiếng nhất hiện nay. Chinese Chinese Food VN được khởi nguồn từ trang web Chinese Food VN – Đồ Ăn Trung Hoa và đã và đang dành được những thành công. Nổi bật nhất ở Chinese Food VN là sự liên kết rộng khắp với các quán ăn từ các nhà hàng nổi tiếng đến các quán ăn vỉa vè ở Thanh Hóa.

Các món ăn của web có sự đa dạng thích hợp với nhu cầu ngày càng lớn của lớn của các khách hàng. Ngoài ra, web còn có một hệ thống các món ăn nước ngoài, đồ uống như trà sữa là một lợi thế thu hút rất nhiều khách hàng. Chinese Food VN chủ yếu phục vụ khách hàng vào bữa trưa, bữa xế chiều và bữa tối với nhiều phân khúc giá tiền thuận lợi cho khách hàng order cùng với đó là hình ảnh chân thực, chất lượng đảm bảo, từ các món ăn mà web cung cấp.

Hơn thế web có một đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp không chỉ một mà là sự liên kết của nhiều các hệ thống giao hàng, giúp cho hiệu quả được nâng lên rất nhiều và trong thời gian nhanh nhất.

Trong quá trình giao hàng sản phẩm của web được để trong hộp giấy giúp món ăn được bảo quản một cách tốt nhất tránh được tác động từ bên ngoài. Ngoài ra nếu các bạn thích được tới quán ăn trực tiếp thì có thể đặt bàn với web – điểm sáng mới của web so với các trang bán đồ ăn online khác. Một điểm nữa khiến Chinese Food VN được khách hàng yêu thích là do web có một giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng cùng với ứng dụng có thể tải trên Ios – Android giúp cho các thao tác thuận tiện từ cách đặt hàng tới thanh toán đều tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ dàng và. Cùng với đó, web còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi và khuyến mại lớn để tri ân khách hàng.

Các đặt đồ ăn trên web đơn giản thông qua 4 bước:
– Chọn địa điểm cần đặt món.
– Chọn món.
– Nhập thông tin và chọn giờ giao hàng.
– Kiểm tra đơn hàng, phí ship và nhập mã khuyến mãi – chọn hoàn tất và chờ xác nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chinese Food VN – Đồ Ăn Trung Hoa

Store 1: 179 Nguyễn Trãi.Tân Sơn.Thanh Hoá

 Store 2: Quảng Cát.TP Thanh Hoá ( Ngã Ba Môi )

Store 3: Số 265 – Tiểu Khu 2 – Quốc lộ 45 – Thị Trấn Thiệu Hoá – Thanh Hoá

Store 4: Số 366 Lê Lai – TP Thanh Hoá ( Đối diện trường Lam Sơn Mới )

Hotline:0947.008.586
Facebook: https://www.facebook.com/now.vn/